Giới Thiệu

MEGABOWL VIỆT NAM

 Công ty TNHH Megabowl Việt Nam  là một công ty đa quốc gia kinh doanh dịch vụ về lĩnh vực giải trí như: trung tâm Bowling, Video Games, và Food Court. Megabowl  đã thành lập nhằm xây dựng một khu giải trí phức hợp hiện đại để đem đến những giây phút thư  giãn thoải mái nhất cho tất cả mọi người.

Megabowl Việt Nam  đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại  với  16 lanes bowling chuẩn quốc tế, là nơi tổ chức nhiều giải đấu trong nước và quốc tế chuyên nghiệp.

 

 

 

Khu Vực Bowling

Megabowl trang bị  hệ thống bowling hiện đại với  không gian đặc sắc sẽ mang đến cho bạn cảm giác thi đấu như một vận động viên chuyên nghiệp. Ngoài ra bạn còn có thể gặp gỡ, giao lưu làm quen  với những người bạn chung đam mê. Hơn nữa, Megabowl thường xuyên  tổ chức một số giải đấu hàng tuần nhằm tạo điều kiện sân chơi cho các bowler có cơ hội tham gia giao lưu cọ xát tài năng với nhau .

 

 

 

 

Khu vực Food Court

Khu vực Food Court  có đầy đủ các món ăn thức uống đa dạng, phong phú từ 10 gian hàng  để quý khách hàng có thể dừng chân thư giãn sau khi tham gia các hoạt động giải trí tại trung tâm Megabowl.

Khu vực Video Games

Tại khu vực Video Games có hơn 40 trò chơi đa dạng, tất cả máy móc được trang bị hiện đại phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. Tất cả trò chơi ở khu Video Game đều được thanh toán bằng xu.

 

 

 

                                                                                                                                                                              Posted on 23/12/2019 by Megabowl VN